Hội Chữ thập đỏ Ô Môn tổ chức Lễ hội xuân hồng năm 2021

Sáng ngày 22/3/2021tại Nhà thiếu nhi quận Ô Môn Ban vận động Hiến máu tình nguyện quận tổ chức “Lễ hội Xuân hồng năm 2021”.

Đến dự buổi Lễ có bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ, ông  Phạm Thế Vinh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, ông Trần Minh Khiết – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, các thành viên Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của quận, lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể quận, cán bộ công nhân viên chức; phó Chủ tịch UBND – trưởng BCĐ vận động HMTN, chủ tịch, phó Chủ tịch Hội CTĐ các phường, đại diện đài truyền thanh quận, và có mặt của hơn 400 học sinh khối 12, thanh niên trên địa bàn quận, các tập thể, cá nhân được khen thưởng cùng tham dự.

Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ, ông  Phạm Thế Vinh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao giấy khen cho tập thể

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã khen thưởng giấy khen của Ủy ban nhân dân quận cho 07 tập thể và 111 cá nhân có thành tích hiếm máu tình nguyện 03 lần trong năm.

Sau buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân quận cùng các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn quận cùng tham gia hiến được 225 đơn vị máu, nâng tổng số là 539/437 đơn vị máu, đạt 123,2 % vượt chỉ tiêu được giao trong chiến dịch “Lễ Hội Xuân Hồng” năm 2021.

Đ/c Trần Minh Khiết phó chủ tịch UBND quận và đ/c Ngô Thị Út The, Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao giấy khen cho các cá nhân

Lễ hội Xuân hồng hàng năm đã trở thành ngày hội của lòng nhân ái của những người hiến máu với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân, nhân lên hạnh phúc”; “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, phong trào hiến máu tình nguyện của quận Ô Môn từng bước tạo dựng nét đẹp văn hóa, một nghĩa cử cao đẹp trong việc hiến máu cứu người trong dịp đầu xuân... đã góp phần cho sự phát triển của phong trào hiến máu tình nguyện của quận Ô Môn nói riêng và của thành phố Cần Thơ nói chung.

Đ/c Trần Minh Khiết, Phó Chủ tịch UBND quận tham gia HMTN

                                                       Hội Chữ Thập Đỏ quận Ô Môn

108