Quận Hội Ninh Kiều tổ chức “Giọt Hồng Xuân” năm 2022.

Ngày 16/01/2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Ninh Kiều phối hợp với Câu lạc bộ vận động hiến máu tình nguyện thành phố Cần Thơ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt Hồng xuân” năm 2022.

Đến dự có bà Trần Thị Diệu Thu – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ,Chánh VP Ban chỉ đạo VĐHMTN TPCT ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch Hội CTĐ quận Ninh Kiều với chủ đề “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, nhằm tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, giáo viên, sinh viên đại học và các lực lượng vũ trang trên địa bàn Quận tham gia hiến máu nhằm cung cấp nguồn máu sạch, an toàn để cung cấp nguồn máu cho người bị bệnh trong những ngày tết cổ truyền sắp đến và trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Kết quả đã thu về 352 đơn vị máu. Tại buổi lễ lãnh đạo Hội cũng trao tặng giấy khen của UBND quận Ninh Kiều cho 7 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích tốt trong phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2021. Với tinh thần tương thân tương ái, vì sức khỏe của cộng đồng cùng với chủ đề “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, trong thời gian tới Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Ninh Kiều tiếp tục kêu gọi các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng và đăng ký hiến máu cứu người, đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm thiêng liêng của chúng ta đối với cộng đồng và xã hội./.

Kim Thanh-Quận Hội Ninh Kiều

255