Nhiều tổ chức, doanh nghiệp hưởng ứng chương trình "Vườn rau Trường Sa"

Tập đoàn APG Việt Nam, trường Đại học Tài nguyên và môi trường, chi nhánh ngân hàng Liên Việt, Văn phòng Chính phủ và nhiều tổ chức khác trên cả nước đã tổ chức phát động toàn thể cán bộ, nhân viên và sinh viên hưởng ứng nhắn tin BD gửi 1408 để ủng hộ chương trình “Vườn rau Trường Sa”.

Sáng 21/3/2017, hàng nghìn cán bộ, nhân viên Tập đoàn APG và sinh viên trường Đại học Tài nguyên và môi trường đã đồng thời phát động, nhắn tin ủng hộ chương trình “Vườn rau Trường Sa” ngay tại văn phòng làm việc và hội trường lớn trường Đại học Tài nguyên và môi trường.

 

Lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn APG nhắn tin hưởng ứng Chương trình

Theo ông Phạm Vũ Hải Anh - Tổng giám đốc Tập đoàn APG cho biết, APG là một đơn vị thường xuyên tham gia vào các hoạt động nhân đạo hàng năm, được biết “Vườn rau Trường Sa” là một chương trình rất có ý nghĩa hướng về biển đảo, thấm thía được những khó khăn mà quân và dân ta đang ngày đêm bám trụ nơi đầu sóng ngọn gió, cần lắm sự sẻ chia từ đất liền gửi đến Trường Sa. Qua chiến dịch phát động nhắn tin này, toàn thể cán bộ, nhân viên của APG mong muốn “mỗi tin nhắn gửi đi, là một tấm lòng mang đến” đối với quân và dân đang sinh sống, công tác tại Trường Sa. Thông điệp của chương trình “Vườn rau Trường Sa” cũng đã được APG lan toả trên tất cả các kênh truyền thông của Tập đoàn.

 

Cũng ngay trong ngày 21/3, tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, toàn thể đoàn viên, sinh viên đã mặc áo xanh tình nguyện thể hiện sức trẻ hướng về biển đảo. Các em chia sẻ “biển và hải đảo của tổ quốc có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với lực lượng đoàn viên, sinh viên chúng em. Vì vậy, chúng em luôn có ý thức nếu có thể làm được gì cho tổ quốc, nhất là việc góp phần bảo vệ chủ quyền biển và hải đảo Việt Nam thì luôn có chúng em ở đây, sẵn sàng góp sức…”.

 

Đoàn viên thanh niên Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường nhắn tin ủng hộ Chương trình

Ngay tại Lễ phát động, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia (1400) đã thay mặt Ban tổ chức cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn APG và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường cùng một số tổ chức đã đồng hành cùng chương trình.

 

 

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai hưởng ứng Chương trình nhắn tin

Trước đó, ngày 20/3/2017, chi nhánh ngân hàng Liên Việt tại Quảng Nam cũng đã tổ chức Lễ phát động nhắn tin ủng hộ chương trình ngay tại văn phòng làm việc. Theo đó, mỗi cán bộ, nhân viên đã nhắn ít nhất 1 tin nhắn ủng hộ.

Cũng trong dịp này, toàn thể Công đoàn và đoàn viên Tổng công ty VTC, Văn phòng Chính phủ và Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, thành đã tổ chức phát động nhắn tin ủng hộ chương trình. Các nhà mạng Vinaphone, Mobifone và Viettel cũng đã triển khai tuyên truyền cho chương trình trên các kênh truyền thông rộng rãi đến với công chúng.

Nguồn http://www.redcross.org.vn/redcross2/vn/home/InfoDetail.jsp?ID=18987&area=1&cat=244

 

 

 

Ngày 22/03/2017 
ĐK 
685