Website đang hoạt động thử nghiệm
Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bưu điện thành phố

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác số 35, ngày 26 tháng 3 năm 2019 giữa Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam. Ngày 29 tháng 5 năm 2019 Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ và Bưu điện thành phố Cần Thơ tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác từ thành phố đến quận, huyện.

Bà Huỳnh Thanh Thảo, Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố và ông Quách Giang Sơn, Giám đốc Bưu điện thành phố ký kết thỏa thuận hợp tác

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”. Hội Chữ thập đỏ thành phố và Bưu điện thành phố đã ký kết thỏa thuận hợp tác và tổ chức khai trương thùng quỹ nhân đạo tại các Bưu cục của 9/9 quận, huyện trên toàn thành phố Cần Thơ.

Đây là hoạt động nhân đạo mang lại ý nghĩa sâu sắc nhằm tạo điều kiện để hỗ trợ, chăm lo công tác xã hội nhân đạo cho người nghèo, khó khăn tại địa phương thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng thời tuyên truyền các giá trị nhân đạo; tư vấn cung cấp các sản phẩm dịch vụ của bưu điện đến Hội Chữ thập đỏ các cấp và Hội viên có nhu cầu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ban truyền Thông

 

171