HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN Ô MÔN SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Ngày 10/7/2020 Hội Chữ thập đỏ quận Ô Môn tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2020, khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác vận động thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020.

Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Kiều Lan Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Công tác xã hội truyền thông và phát triển nguồn lực Hội Chữ thập đỏ TP. Cần Thơ, Ông Võ Sanh Kim-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ô Môn và các đồng chí là ủy viên BCH, BTV Hội Chữ thập đỏ quận và các ông bà là Chủ tịch Hội CTĐ các phường, đại diện Ban điều hành các Bếp ăn tình thương trên địa bàn quận cùng dự.

Hội nghị đánh giá các hoạt động Hội và phong trào Chữ thập đỏ, kết quả công tác hiến máu tình nguyện 6 tháng đầu năm 2020. Đến hết tháng 6 năm 2020 Hội Chữ thập đỏ quận đã thực hiện đạt 32/34 Chỉ tiêu thi đua thành phố giao, nổi bậc nhất là phong trào tết vì người nghèo và tổ chức các phiên chợ nhân đạo cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch CoVid - 19 được thành phố đánh giá cao, xây dựng 10 căn nhà chữ thập đỏ, tổ chức 02 cuộc khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, tổ chức Lễ Hội Xuân Hồng tuyên truyền vận động HMTN.

Ông Võ Sanh Kim, Chủ tịch Hội CTĐ quận trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác thực hiện phong trào Tết vì người nghèo

Hội nghị được Bà Nguyễn Thị Kiều Lan Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban CTXH-Truyền thông và PTNL Hội Chữ thập đỏ TP. Cần Thơ nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Quận Hội cần tập trung thực hiện 6 tháng cuối năm 2020: Rà soát và thực hiện đạt các chỉ tiêu quy định như tập trung vận động hiến máu tình nguyện, hiến mô, hiến tạng; Thực hiện hồ sơ, thủ tục cấp thẻ Hội viên, tình nguyện viên, thành lập điểm sơ cấp cứu, tiếp tục tuyên truyền vận động nguồn lực,…

Tại Hội nghị đã trao tặng giấy khen của UBND quận khen thưởng 7 tập thể và 9 cá nhân có thành tích trong công tác vận động thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020./.

Hội Chữ thập đỏ Quận Ô Môn

35