HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG LÊ BÌNH, QUẬN CÁI RĂNG HỖ TRỢ 100 NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN ĐI “CHỢ NHÂN ĐẠO

Ngày 16/01/2023, Hội Chữ thập phường Lê Bình, quận Cái Răng tổ chức phiên “Chợ nhân đạo” xuân Quý Mão 2023 với 22 gian hàng hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn phường. 

Nhằm góp phần chăm lo, hỗ trợ người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm, Hội Chữ thập đỏ phường Lê Bình, quận Cái Răng đã vận động các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm cùng chung tay, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về; từ đó, lan tỏa và nhân lên những hành động đẹp, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái. 

Từ nguồn vận động được, Hội Chữ thập đỏ phường Lê Bình, quận Cái Răng đã phát phiếu hỗ trợ 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đi “Chợ nhân đạo” Xuân Quý Mão 2023. Mỗi người dân đi chợ được hỗ trợ quà là các loại hàng hoá tết, nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày trị giá 800 nghìn đồng/phần. Tổng trị giá thực hiện phiên chợ 80 triệu đồng.  

 

                                                               

Tại phiên chợ, Hội Chữ thập đỏ phường Lê Bình, quận Cái Răng đã tiếp nhận và trao thư cảm tạ cho các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm đã ủng hộ nguồn lực cho hoạt động nhân đạo của Hội./-

                                                                                                                                                                                                                                 HỘI CHỮ THẬP ĐỎ QUẬN CÁI RĂNG

9