Website đang hoạt động thử nghiệm
Hội Chữ thập đỏ Ô Môn tổ chức Lễ hội xuân Hồng năm 2019

          Thực hiện theo Kế hoạch “Lễ hội Xuân hồng” 2019 của Ban vận động hiến máu thành phố Cần Thơ; ngày 26/2/2019 Ban vận động Hiến máu tình nguyện quận Ô Môn tổ chức “Lễ hội Xuân hồng năm 2019” tại Trung Tâm sinh hoạt thanh niên và Nhi đồng quận Ô Môn.

        Lễ hội Xuân hồng hàng năm đã trở thành ngày hội của lòng nhân ái của những người hiến máu với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân, nhân lên hạnh phúc”; “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”. Các cấp Hội Chữ thập đỏ tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân có đủ sức khỏe tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, phấn đấu đủ lượng máu phục vụ cấp cứu, điều trị cho người bệnh;  phong trào hiến máu tình nguyện của quận Ô Môn từng bước tạo dựng thành nét đẹp văn hóa, khơi dậy tình yêu thương, hiến máu cứu người trong dịp đầu xuân. Qua nhiều năm tổ chức, Lễ hội Xuân hồng đã xây dựng được nhiều mô hình, tấm lòng nhân ái của cộng đồng trên địa bàn thành phố Cần Thơ nói chung và của quận Ô Môn nói riêng, góp phần cho sự phát triển của phong trào hiến máu tình nguyện của quận Ô Môn.

ông  Hồ Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy –Chủ tịch HĐND quận hiến máu nêu gương

        Ông Nguyễn Đông Hà Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ, ông  Hồ Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy –Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận đến dự và các thành viên Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của quận, các phường, giáo viên, công nhân viên các trường học ở địa phương; sự có mặt của hơn 100 học sinh khối 12 đại diện cho các trường THPT, đại diện các cá nhân được khen thưởng về thành tích HMTN và hơn 300 thanh niên trên địa bàn quận cùng tham dự.

Ông Nguyễn Đông Hà Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.Cần Thơ, ông  Hồ Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy –Chủ tịch HĐND quận trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích

          Ghi nhận từ kết quả hiến máu hàng năm Ủy ban nhân dân quận đã khen thưởng cho 42 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào hiếm máu tình nguyện của quận năm 2018. Buổi Lễ hội Xuân hồng năm nay các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân quận cùng các đồng chí cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn quận cùng tham gia hiến được 180 đơn vị máu góp phần thực hiện chỉ tiêu hiến máu thành phố giao năm 2019./.

 

                                                       Hội Chữ Thập Đỏ quận Ô Môn

 

 

 

178